Tur Kalleyan Song Details:
Song Name | Tur Kalleyan |
---|---|
Singer | Arijit Singh, Shadab Faridi & Altamash |
‘Tur Kalleyan’ phrase suggested by | Kulvinder Bakshish Singh |
Lyrics | Amitabh Bhattacharya |
Music | Pritam |
Music Arrangement & Production | Himonshu Parikh, DJ Phukan & Sunny M.R. |
Mixed & Mastered by | Shadab Rayeen at New Edge |
Movie | Laal Singh Chaddha (2022) |
Starring | Aamir Khan, Kareena Kapoor Khan |
Directed by | Advait Chandan |
Language | Hindi |
Release Date | 15 July 2022 |
Music Label | T-Series |
Tur Kalleyan Lyrics
Lamhoon Mein Aaye Lamhoon Mein Gumm
Mere Huye Ho Hissoon Mein Tumm
Hain Zindagi Ke Kisse Kayi
Milte Ho Saare Kissoon Mein Tumm
Tu Aape Sawali Hain
Aape Hi Payamber Hain
Tuu Khud Hain Tamashaa Bhi
Aape Hi Kalandar Hain
Bekaar Talashe Tuu
Dargahh Mein Shiwaloon Mein
Jiss Yaar Ko Tuu Dhunde
Wohh Tere Hi Andarr Hain
Bani Hijr Mein Ratan Angethiyaan
Bata Koyle Warga Jal Bhun Karr
Tainu Ki Mileya
Tur Kalleyan Ve Challa
Chal Ve Tur Kalleyan
Chadd Ranj Diyaan Galiyaan
Chal Ve Tur Kalleyan
Tur Kalleyan Ve Challa
Chal Ve Tur Kalleyan
Chadd Ranj Diyaan Galiyaan
Chal Ve Tur Kalleyan
Tur Kalleyan Tur Kalleyan Tur Kalleyan
Tur Kalleyan Tur Kalleyan Tur Kalleyan
Tur Kalleyan Tur Kalleyan Tur Kalleyan
Tur Kalleyan Tur Kalleyan Tur Kalleyan
Ho Likh Le Iss Baat Koo
Sacha Dildar Too
Wahi Hain Jo Dilbar Koo
Aazad Karr Sake
Jiske Hathoon Huaa
Dil Chakna Churr Hoo
Ussi Yaar Ko Sajde Mein
Yaad Karr Sake
Hoo Likh Le Iss Baat Koo
Sacha Dildar Too
Wahi Hain Jo Dilbar Koo
Aazad Karr Sake
Ho Jiske Hathoon Huaa
Dil Chakna Churr Hoo
Ussi Yaar Ko Sajde Mein
Yaad Karr Sake
Aise Shakhs Ke Aansu Ki Boond Se
Biyaban Banzaar Se
Registaan Mein Bhi Gull Khilleyaa
Tur Kalleyan Ve Challa
Chal Ve Tur Kalleyan
Chadd Ranj Diyan Galiyan
Chal Ve Tur Kalleyan
Tur Kalleyan Ve Challa
Chal Ve Tur Kalleyan
Chadd Ranj Diyan Galiyan
Chal Ve Tur Kalleyan
Ishq Hain Tera Mastana
Har FikarSe Behis Begana
Tu Pak Parinda Parvazi
Chal Todd Ke Pinjre Uddd Jana
Jis Ore Zameen Se Ambar Mileya
Surkh Shafak Suraj Dhaleya
Wahin Yaar Fakire Manzil Teri
Chadd Jag Nu Chal Tur Kalleyan
Tur Kalleyan Ve Challa
Chal Ve Tur Kalleyan
Chadd Ranj Diyan Galiyan
Chal Ve Tur Kalleyan
Tur Kalleyan Ve Challa
Chal Ve Tur Kalleyan
Chadd Ranj Diyan Galiyan
Chal Ve Tur Kalleyan
Tur Kalleyan Lyrics in Hindi
लम्हों में आये लम्हों में गुम
मेरे हुए हो हिस्सों में तुम
है ज़िंदगी के किस्से कई
मिलते हो सारे किस्सों में तुम
तू आपे सवाली है
आपे ही पयम्बर है
तू खुद है तमाशा भी
आपे ही कलंदर है
बेकार तलाशे तू
दरगाह में शिवालों में
जिस यार को तू ढूंढें
वो तेरे ही अंदर है
बनी हिज्र में रातां अंगीठियां
बता कोयले वर्गा जल-भून कर
तैनू की मिलिया
तुर कल्लेयां वे छल्ला
चल वे तुर कल्लेयां
छड़ रंज दियां गलियां
चल वे तुर कल्लेयां
तुर कल्लेयां वे छल्ला
चल वे तुर कल्लेयां
छड़ रंज दियां गलियां
चल वे तुर कल्लेयां
तुर कल्लेयां तुर कल्लेयां तुर कल्लेयां
तुर कल्लेयां तुर कल्लेयां तुर कल्लेयां
तुर कल्लेयां तुर कल्लेयां तुर कल्लेयां
तुर कल्लेयां तुर कल्लेयां तुर कल्लेयां
हो लिख ले इस बात को सच्चा दिलदार तो
वही है जो दिलबर को आज़ाद कर सके
जिसके हाथों हुआ दिल चकना चूर हो
उसी यार को सजदे में याद कर सके
हो लिख ले इस बात को सच्चा दिलदार तो
वही है जो दिलबर को आज़ाद कर सके
हो जिसके हाथों हुआ दिल चकना चूर हो
उसी यार को सजदे में याद कर सके
ऐसे शख्स के आंसू की बूँद से
बियाबान बंज़र से
रेगिस्तान में भी गुल्ल खिलेया
तुर कल्लेयां वे छल्ला
चल वे तुर कल्लेयां
छड़ रंज दियां गलियां
चल वे तुर कल्लेयां
तुर कल्लेयां वे छल्ला
चल वे तुर कल्लेयां
छड़ रंज दियां गलियां
चल वे तुर कल्लेयां
इश्क़ है तेरा मस्ताना
हर फ़िक्र से बेहिस बेगाना
तू पाक परिंदा परवाज़ी
चल तोड़ के पिंजरे उड़ जाना
जिस ओर ज़मीन से अम्बर मिलिया
सुर्ख शफक सूरज ढलेया
वहीँ यार फकीरे मंज़िल तेरी
छड़ जग नु चल तुर कल्लेयां
तुर कल्लेयां वे छल्ला
चल वे तुर कल्लेयां
छड़ रंज दियां गलियां
चल वे तुर कल्लेयां
तुर कल्लेयां वे छल्ला
चल वे तुर कल्लेयां
छड़ रंज दियां गलियां
चल वे तुर कल्लेयां.
Tur Kalleyan Music Video:
Share This: