Tara Ne Mara Lekh Pura Thai Gaya Lyrics – Rakesh Barot
Song Information:
Song: Tara Ne Mara Lekh Pura Thai Gaya
Singer: Rakesh Barot
Music: Jitu Prajapati
Lyrics: Rajan Rayka-Dhaval Motan
Artist: Rakesh Barot, Neha Suthar, Piyush Pat
Director: Annu Patel
Producer: Sanjay Patel
Released Date: 18 September 2020
Genre: Gujarati Sad Song
Language: Gujarati
Music Label: Ram Audio
Tara Ne Mara Lekh Pura Thai Gaya Lyrics
Vicharela sapna adhura rahi jaay
Vicharela sapna adhura rahi jaay
Tara ne mara lekh pura thai jaay
Tara gaya pachhi haal bura thai jaay
Tara gaya pachhi haal bura thai jaay
Tara ne mara lekh pura thai jaay
Tari jode jivvu tu mare to zindagi aakhi
Toye tame ghani vaato mara thi chhupavi rakhi…
Tara ne mara lekh pura thai jaay
Hacha prem maa ramat rami jaay
Hacha prem maa ramat rami jaay
Tara ne mara lekh pura thai jaay
Tara ne mara lekh pura thai jaay
Ghare thi khotu boli madva ne aavti
Jivana jokhame tu prem nibhavti
Taro maro pyaar bhagwon ne bharavti
Pachhedo pathari ne mane behadti…
Aevo pyaar mare pachho jove
Mathu patku ne aakho rove
Ae dara na lekh pura thai jaay
Mudhu taru joye ghana dara thai jya
Mudhu taru joye ghana dara thai jya
Tara ne mara lekh pura thai jya
Tara ne mara lekh pura thai jya
Char dara moma na gher jai aaya
Aetla maa baka tame bahu badlaya
Ame bolaya pan tame na aaya
Khabar padi ke tame bije laptaya…
Bhale tane koi sona thi sangare
Na kari sake prem mara thi vadhare
Ae dare thi lekh pura thai jya
Hacha khota nu tame bhon bhuli jya
Hacha khota nu tame bhon bhuli jya
Tara ne mara lekh pura thi jya
Tara ne mara lekh pura thi jya
Aaj thi aapna lekh pura thai jya
Tara ne mara lekh pura thi jya…
Tara Ne Mara Lekh Pura Thai Gaya Lyrics in Gujarati
વિચારેલા સપના અધૂરા રહી જાય
વિચારેલા સપના અધૂરા રહી જાય
તારા ને મારા લેખ પુરા થઇ જાય
તારા ગયા પછી હાલ બુરા થઇ જાય
તારા ગયા પછી હાલ બુરા થઇ જાય
તારા ને મારા લેખ પુરા થઇ જાય
તારી જોડે જીવવું તું મારે તો જિંદગી આખી
તોયે તમે ઘણી વાતો મારા થી છુપાવી રાખી
તારા ને મારા લેખ પુરા થઇ જાય
હાચા પ્રેમ માં રમત રમી જાય
હાચા પ્રેમ માં રમત રમી જાય
તારા ને મારા લેખ પુરા થઇ જાય
તારા ને મારા લેખ પુરા થઇ જાય
ઘરે થiઇ ખોટું બોલી મળવા ને આવતી
જીવના જોખમે તું પ્રેમ નિભાવતી
તારો મારો પ્યાર ભગવોન ને ભરાવતી
પછેડો પાથરી ને મને બેહાળતી…
એવો પ્યાર મારે પાછો જોવે
માથું પટકું ને આંખો રોવે
એ દાડા ના લેખ પુરા થઇ જાય
મુઢુ તારું જોયે ઘણા દાડા થઇ જ્યાં
મુઢુ તારું જોયે ઘણા દાડા થઇ જ્યાં
તારા ને મારા લેખ પુરા થઇ જ્યાં
તારા ને મારા લેખ પુરા થઇ જ્યાં…
ચાર દાડા મોમા ના ઘેર જઈ આયા
એટલા માં બકા તમે બહુ બદલાયા
અમે બોલાયા પણ તમે ના આયા
ખબર પડી કે તમે બીજે લપટાયા
ભલે કોઈ તને સોના થી શણગારે
ના કરી શકે પ્રેમ મારા થી વધારે
એ દાડા થી લેખ પુરા થઇ જ્યાં
હાચા ખોટા નું તમે ભોન ભૂલી જ્યાં
હાચા ખોટા નું તમે ભોન ભૂલી જ્યાં
તારા ને મારા લેખ પુરા થઇ જ્યાં
તારા ને મારા લેખ પુરા થઇ જ્યાં
આજ થી આપણા લેખ પુર થઇ જ્યાં…
તારા ને મારા લેખ પુરા થઇ જ્યાં.
Music Video Of Tara Ne Mara Lekh Pura Thai Gaya:
Related Post For You:
- Lime Light Lyrics – Gurnam Bhullar
- Gore Jatt Lyrics – Resham Singh Anmol
- Hathan Vich Hath Lyrics – Gurpinder Panag
- Tagda Hoja Jatta Lyrics – Khazala & Gurlez Akhtar
- Jatta Takda Hoja Lyrics – Jass Bajwa
Gujarati Song Tara Ne Mara Lekh Pura Thai Gaya Lyrics – Thank you for visiting our website. Our main purpose is to accurately convey what the visitors are looking for and wanting. We always provide fresh, genuine, inspirational, entertaining, and educational content to our visitors. So, be our NEPLYCH family members subscribe to our website, and follow us on different social networks.