Skip to content

Per Vachaalum Vaikkaama Lyrics – Malaysia Vasudevan & S. Janaki

Song Information:
Song: Per Vachaalum Vaikkaama
Movie: Dikkiloona (2021)
Cast – Santhanam, Yogi Babu, Anagha, Shirin Kanchwala, Harbhajan Singh, Anand Raj, Munish Kanth, Motta Rajendiran, Chitra Lakshmanan, Arun, Alexander, Sha Rah, Itis Prashanth
Singers: Malaysia Vasudevan & S. Janaki
Lyrics: Kavignar Vaali
Music Composed By Isaignani Ilaiyaraaja
Remixed by Yuvan Shankar Raja
Produced by: KJR studios Kotapadi J Rajesh
Release Date: September 4, 2021
Music Label: Sony Music South

Per Vachaalum Vaikkaama Lyrics

Per vachaalum vaikkaama
Ponalum malli vaasam
Adhu kuththala sugha vaasam
Ada ippodhum yeppodhum
Muppodhum thoottu pesum
Indha pennoda saghavasam

Mottu thaan wandhu
Sottu thaen thandhu

Kitta thaan otta thaan
Katta thaan appappappa
Per vachaalum vaikkaama
Ponalum malli vaasam
Adhu kuththala sugha vaasam
Ada ippodhum yeppodhum
Muppodhum thoottu pesum
Indha pennoda saghavasam

Kodai veppathil koyil theppathil
Yeralam yeralam
Kaaman kundratil kaadhal mandratil
Seralam seralam

Mandhaarai chediyorum
Konjam mallandhu nedu nerum
Sandhosham peralama
Adhil sandhegham varalama

Pandhakaal nattu pattuppaai ittu
Mella thaan alla thaan killa thaan appapappa

Vachaalum vaikkaama
Ponalum malli vaasam
Adhu kuththala sugha vaasam
Ada ippodhum yeppodhum
Muppodhum thoottu pesum
Indha pennoda saghavasam

Mottu thaan wandhu
Sottu thaen thandhu
Kitta thaan otta thaan
Katta thaan appappappa

Vachaalum vaikkaama
Ponalum malli vaasam
Adhu kuththala sugha vaasam

Kadhal mannanaa neeyum kannanaa
Naalum oar alangharamaa
Thozhi mellathaan thedhi sollathaan
Thondrinen avadharamaa

Kadhal mannana niyum kannana
Nalum oar alangharama
Thozhi mellathaan thedhi sollathan
Thondrinen avadharama

Kalyanam mudikaadhu
Namma kacheri thodanghadhu
Kallale anai pottu
Indha kaaveri adanghaadhu

Appappaa appu thappappaa thappu
Setuppa setuppa yettipo appapapa

Vachaalum vaikkaama
Ponalum malli vaasam
Adhu kuththala sugha vaasam
Ada ippodhum yeppodhum
Muppodhum thoottu pesum
Indha pennoda saghavasam

Mottu thaan wandhu
Sottu thaen thandhu
Kitta thaan otta thaan
Katta thaan appappappa

Vachaalum vaikkaama
Ponalum malli vaasam
Adhu kuththala sugha vaasam

Ada ippodhum yeppodhum
Muppodhum thoottu pesum
Indha pennoda saghavasam

Per Vachaalum Vaikkaama Lyrics in Tamil

பேர் வச்சாலும் வைக்காம போனாலும் மல்லி வாசம்
அது குத்தால சுக வாசம்
அட இப்போதும் எப்போதும் முப்போதும் தொட்டுப் பேசும்
இந்த பெண்ணோட சகவாசம்

மொட்டுத் தான் வந்து சொட்டுத் தேன் தந்து
கிட்டத் தான் ஒட்டத் தான் கட்டத் தான் அப்பபப்பா

வச்சாலும் வைக்காம போனாலும் மல்லி வாசம்
அது குத்தால சுக வாசம்

அட இப்போதும் எப்போதும் முப்போதும் தொட்டுப் பேசும்
இந்த பெண்ணோட சகவாசம்

கோடை வெப்பத்தில் கோயில் தெப்பத்தில் ஏறலாம் ஏறலாம்

காமன் குண்றத்தில் காதல் மண்றத்தில் சேரலாம் சேரலாம்

கோடை வெப்பத்தில் கோயில் தெப்பத்தில் ஏறலாம் ஏறலாம்

காமன் குண்றத்தில் காதல் மண்றத்தில் சேரலாம் சேரலாம்

மந்தாரை செடியோரம் கொஞ்சம் மல்லாந்து நெடு நேரம்

சந்தோஷம் பெறலாமா ஹே அதில் சந்தேகம் வரலாமா

பந்தக்கால் நட்டு பட்டுப்பாய் இட்டு
மெல்லத் தான் அள்ளத்தான் கிள்ளத்தான் அப்பபப்பா

வச்சாலும் வைக்காம போனாலும் மல்லி வாசம்

ஹேய்

அது குத்தால சுக வாசம்
அட இப்போதும் எப்போதும் முப்போதும் தொட்டுப் பேசும்
இந்த பெண்ணோட சகவாசம்

மொட்டுத் தான் வந்து சொட்டுத் தேன் தந்து
கிட்டத் தான் ஒட்டத் தான் கட்ட தான் அப்பபப்பா

வச்சாலும் வைக்காம போனாலும் மல்லி வாசம்
அது குத்தால சுக வாசம்

காதல் மன்னனாம் நீயும் கண்ணனாம் நாளும் ஓர் அலங்காரமா

தோளில் மெல்லத் தான் தேதி சொல்லத் தான் தோன்றினேன் அவதாரமா

காதல் மன்னனாம் நீயும் கண்ணனாம் நாளும் ஓர் அலங்காரமா

தோளில் மெல்லத் தான் தேதி சொல்லத் தான் தோன்றினேன் அவதாரமா

கல்யாணம் முடிக்காது நம்ம கச்சேரி தொடங்காது

கல்லால அணை போட்டு ஹேய் இந்த காவேரி அடங்காது

அப்பப்பா அப்பு தப்பப்பா தப்பு
செட்டப்பா செட்டப்பா எட்டிப்போ அப்பபப்பா

வச்சாலும் வைக்காம போனாலும் மல்லி வாசம்
அது குத்தால சுக வாசம் ஹேய் ஹேய்

அட இப்போதும் எப்போதும் முப்போதும் தொட்டுப் பேசும்
இந்த பெண்ணோட சகவாசம்

மொட்டுத் தான் வந்து சொட்டுத் தேன் தந்து
கிட்டத் தான் ஒட்டத் தான் கட்டத் தான் அப்பப்பா

வச்சாலும் வைக்காம போனாலும் மல்லி வாசம்
அது குத்தால சுக வாசம்

அட இப்போதும் எப்போதும் முப்போதும் தொட்டுப் பேசும்
இந்த பெண்ணோட சகவாசம

Music Video of Per Vachaalum Vaikkaama:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *