Kudi Chamkeeli Lyrics – Yo Yo Honey Singh (Selfiee)

That’s for you baby!

Kudi chamkeeli cham chamkili
Lagti hai fire machis ki tili
Kaano mein flower, flower hai lily
Tu hai gk se I’m from west delhi

Kudi chamkeeli cham chamkili
Lagti hai fire machis ki tili
Kaano mein flower, flower hai lily
Tu hai gk se I’m from west delhi

Brown oh my god she’s so brown
Chukk attechi chaliye cape town
Oh my god she’s so brown

Kudi chamkeeli cham chamkili
Lagti hai fire machis ki tili
Kaano mein flower, flower hai lily
Tu hai gk se I’m from west delhi

You’re my diamond so shiny
Utton body round lakk so tiny
Charter mera runway te let’s fly ni
Kardashian kardi fail tu
Haaye haaye haaye ni

Maahde purje nu kadi
Hath main ni laavan
Diamond di ring teri
Chichi vich paavan

Honeymoon package main
Ek vaari pher book karawan
Tan dhan dhan teri tan karwawan

Brown oh my god she’s so brown
Chukk attechi chaliye cape town
Oh my god she’s so brown

Kudi chamkeeli cham chamkili
Lagti hai fire machis ki tili
Kaano mein flower, flower hai lily
Tu hai gk se I’m from west delhi

Come closer jaane jaana
Ishq ka lesson mujhe sikhana
Pyar ki pustak khol dikhana
Khol khol kholo khol dikhana

Chalo chalo ab pustak kholo
Mere kaan mein answer bolo
Bahut nalayak tera deewaana
Iss paper mein pass karana

Brown oh my god she’s so brown
Chukk attechi chaliye cape town
Oh my god she’s so brown

Kudi chamkeeli cham chamkili
Lagti hai fire machis ki tili
Kaano mein flower, flower hai lily
Tu hai gk se I’m from west delhi

Mainu kehndi yo yo honey singh!
Akshay kumar!

Let’s take a selfie now!

Kudi Chamkeeli Lyrics in Hindi

Thats For You Baby

कुड़ी चमकीली चम् चमकीली
लगती है फायर माचिस की तीली
कानों में फ्लावर फ्लावर है लिली
तू है जीके से आई’म फ्रॉम वेस्ट दिल्ली

कुड़ी चमकीली चम् चमकीली
लगती है फायर माचिस की तीली
कानों में फ्लावर फ्लावर है लिली
तू है जीके से आई’म फ्रॉम वेस्ट दिल्ली

ब्राउन ओह माय गॉड शी’स सो ब्राउन
चुक्क टेचि चलिये केपटाउन
ओह माय गॉड शी’स सो ब्राउन

कुड़ी चमकीली चम् चमकीली
लगती है फायर माचिस की तीली
कानों में फ्लावर फ्लावर है लिली
तू है जीके से आई’म फ्रॉम वेस्ट दिल्ली

यू आर माय डायमंड सो शाइनी
उत्तों बॉडी राउंड लक्क सो टाइनी
चार्टर मेरा रनवे ते
लेट’स फ्लाई नी
कार्दशियाँ करदी फ़ैल तू
हाय हाय हाय नी

माहडे पुर्जे नु कदी
हाथ मैं नी लावां
डायमंड दी रिंग तेरी
चीची विच पावां

हनीमून पैकेज मैं
एक वारी फेर बुक करावां
तन तन तन तेरी तन करवावां

ब्राउन ओह माय गॉड शी’स सो ब्राउन
चुक्क टेचि चलिये केपटाउन
ओह माय गॉड शी’स सो ब्राउन

कुड़ी चमकीली चम् चमकीली
लगती है फायर माचिस की तीली
कानों में फ्लावर फ्लावर है लिली
तू है जीके से आई’म फ्रॉम वेस्ट दिल्ली

कम क्लोज़र जाने जाना
इश्क़ का लेसन मुझे सिखाना
प्यार की पुस्तक खोल दिखाना
खोल खोल खोलो खोल दिखाना

चलो चलो अब पुस्तक खोलो
मेरे कान में आंसर बोलो
बहुत नालायक तेरा दीवाना
इस पेपर में पास कराना

ब्राउन ओह माय गॉड शी’स सो ब्राउन
चुक्क टेचि चलिये केपटाउन
ओह माय गॉड शी’स सो ब्राउन

कुड़ी चमकीली चम् चमकीली
लगती है फायर माचिस की तीली
कानों में फ्लावर फ्लावर है लिली
तू है जीके से आई’म फ्रॉम वेस्ट दिल्ली
कुड़ी चमकीली चम् चमकीली
लगती है फायर माचिस की तीली
कानों में फ्लावर फ्लावर है लिली
मैनु केहन्दी यो यो हनी सिंह
अक्षय कुमार

लेट’स टेक अ सेल्फी नाउ

Share!

You May Like This

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *