Akdi Pakdi Telugu Song Information:
- Song: Akdi Pakdi Tamil
- Music Composer : Lijo George-Dj Chetas
- Hookline by sunil Kashyap
- Singer : Sagar & Vaishnavi Kovvuri
- Lyrics : Sagar, Mohsin Shaikh, Azeem Dayani
- Song Produced by Lijo George
- Music Supervisor : Azeem Dayani
- Mixed & Mastered by Eric Pillai (Future Sound Of Bombay)
- Movie: Liger (2022)
- Starring: Vijay Deverakonda, Ananya Panday, Mike Tyson
- Directed by: Puri Jagannadh
- Produced by: Dharma Productions and Puri Connects
- Language: Tamil
- Release date: 11 July 2022
- Music Label: Sony Music South
Akdi Pakdi Tamil Lyrics
Akdi Pakdi Dikka Dikadi
Dikkidi Dikkidi Dika Dikkidi
Dikka Dikkidi Dikkidi Dikkidi
Dikkidi Dikkidi Dikeero
Dikeero Dikeero Dikeeero Dikeero
Follow Akdi Pakdi Tamil Song
on Bandsintown
Akdi Pakdi Dikka Dikadi
Dikkidi Dikkidi Dika Dikkidi
Dikka Dikkidi Dikkidi Dikkidi
Let’s Go Boys
Dil Maanja
Akdi Pakdi Dikka Dikadi
Dikkidi Dikkidi Dika Dikkidi
Dikki Dikkidi Dikkidi Dikkidi
Dikkidi Dikkidi Dikiro
Akdi Pakdi Dikka Dikadi
Dikkidi Dikkidi Dika Dikkidi
Dikki Dikkidi Dikkidi Dikkidi
Dikkidi Dikkidi Dikiro
Ae Single Lookula… Oh My Darling
Nee Naan Fly Fly… Okay Yeah
Tabala Neeyae Thattuvenae
Don’t Be Shy Shy… Okay Yeah
Eh Single Lookula Oh My Darling
Nee Naan Fly Fly… Okay Yeah
Tabala Neeyae Thattuvenae
Don’t Be Shy Shy… Okay Yeah
Apdi Ippadi Gunthalakadi
Anachi Pudichuko
Mappilaiya Thookitu Poi
You Know I Love You
Apdi Ippadi Gunthalakadi
Anachi Pudichuko
Ada Dammu Katti Attam Podu
Adichu Thokku Liger Steppu Yoo
Akadi Pikidi Thukidi Pikidi
What The Fu
Akdi Pakdi Dikka Dikadi
Dikkidi Dikkidi Dika Dikkidi
Dikki Dikkidi Dikkidi Dikkidi
Dikkidi Dikkidi Dikiro
Akdi Pakdi Dikka Dikadi
Dikkidi Dikkidi Dika Dikkidi
Dikki Dikkidi Dikkidi Dikkidi
Dikkidi Dikkidi Dikiro
PaPa Pa Pa PaPa Pa Pa
Mere Liger Deewana Hogaya
PaPa Pa Pa PaPa Pa Pa
Mere Liger Deewana Hogaya
(Ha, Party Over… Go Home)
Akdi Pakdi Lyrics in Tamil
அக்கிடி பக்கிடி டிக்க டிக்கடி
டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்க டிக்கிடி
டிக்க டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கிடி
டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கீரோ
டிக்கீரோ டிக்கீரோ டிக்கீரோ டிக்கீரோ
அக்கிடி பக்கிடி டிக்க டிக்கடி
டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்க டிக்கிடி
டிக்க டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கிடி
லெட்ஸ் கோ பாய்ஸ்
டில் மாஞ்சா
அக்கிடி பக்கிடி டிக்க டிக்கடி
டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்க டிக்கிடி
டிக்கி டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கிடி
டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கீரோ
ஏ சிங்கள் லூக்குல ஓ மை டார்லிங்
நீ நான் ஃப்ளை ஃப்ளை ஓகே யா
தபலா நீயே தட்டுவேனே
டோன்ட் பீ ஷை ஷை ஓகே யா
அப்படி இப்படி குந்தலக்கடி
அணச்சி புடிச்சுக்கோ
மாப்பிளைய தூக்கிட்டு போய்
யு னே ஐ லவ் யு
அப்படி இப்படி குந்தலக்கடி
அணச்சி புடிச்சுக்கோ
அட தம்மு கட்டி ஆட்டம் போடு
அடிச்சு தூக்கு லைகெர் ஸ்டெப்பு யூ
அக்கடி பக்கிடி தூக்கிடி பக்கிடி
வாட் தி பியூ
அக்கிடி பக்கிடி டிக்க டிக்கடி
டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்க டிக்கிடி
டிக்கி டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கிடி
டிக்கிடி டிக்கிடி டிக்கீரோ
பாப்பா ப ப பாப்பா ப ப
மேரே லைகெர் தீவானா ஹோகயா